Hệ thống an ninh nhà thông minh

An ninh, an toàn nhà là vấn đề rất quan trọng nhằm bảo vệ bạn và những người thân yêu trong gia đình. Vì thế, chúng ta cần cố gắng bảo vệ ngôi nhà của mình khỏi những vấn đề ngoài ý muốn. Cùng Goman tìm hiểu hệ thống an ninh nhà thông minh có gì nhé.

1. Khóa cửa điện tử thông minh – Thiết bị an ninh trong nhà

Thay bằng sử dụng những loại ổ cắm, khóa cửa truyền thống còn lỏng lẻo thì bạn nên thay thế bằng khóa cửa điện tử thông minh. Khi sử dụng khóa cửa thông minh bạn sẽ dễ dàng kiểm soát được lịch sử ra vào nhà. Đối với khóa cửa thông minh Goman còn có chức năng báo động hú còi khi có tác động cạy phá khóa. Sử dụng chất liệu hợp kim cao cấp, đảm bảo khóa cửa chắc chắn sử dụng bền bỉ với thời gian

thiết bị tăng tính an ninh trong nhà thông minh Goman
Khóa cửa thông minh GM-SL262W Goman

2. Lắp đặt hệ thống báo động chống trộm

Gợi ý thứ 2 trong hệ thống an ninh nhà thông minh là cài đặt hệ thống báo động chống trộm. Cảm biến chuyển động phát hiện đột nhập trái phép với chuông báo cực to và gửi tin nhắn về điện thoại. Cảm biến mở cửa kích hoạt ngay khi có người mở cửa, giúp bạn sử lý tình huống nhanh nhất. Remote điều khiển, trường hợp đêm khuya có thể bật còi hú khi bạn biết có những vị khách không mời mà đến. Màn hình điều khiển bật/tắt và kiểm soát tất cả mọi thiết bị.

lắp đặt hệ thống an ninh nhà thông minh
Hướng dận tăng tính an ninh an toàn nhà

3. Hệ thống điều khiển chiếu sáng thông minh – hệ thống an ninh gia đình

Việc cài đặt hệ thống chiếu sáng khoa học sẽ góp phần khiến cho những kẻ đột nhập trái phép bị giật mình hoảng sợ. Có những lúc bạn ra ngoài, không ở nhà, bạn có thể để đèn sáng giống như đang có người hiện hữu trong nhà nhưng thực chất chỉ là đánh lừa thị giác. Không có người trong nhà nhưng đèn vẫn sáng như thường.

an ninh nhà thông minh Goman

4. Lắp đặt camera an ninh

Để siết chặt hệ thống an ninh cho ngôi nhà thông minh, bạn nên lắp thêm camera an ninh. Camera mini xoay 360 giúp bạn dễ dàng ghi lại toàn bộ hoạt động của ngôi nhà bạn. Trường hợp nhà có vấn đề gì bất thường bạn chỉ cần mở camera lên và check cam để có thể tìm hiểu vấn đề và tìm cách giải quyết.

hệ thống an ninh trong nhà
Hướng dẫn bảo vệ ngôi nhà của bạn

5. Loại bỏ nơi ẩn nấp – cây cối, bụi rậm

Cây cối và bụi rậm chính là nơi ẩn náu lý tưởng của những tên trộm. Bạn nên chọn những loại cây nhỏ, bụi cây nhỏ để không gian thoáng đãng hơn. Điều này khiến tên trộm không có chỗ để ẩn nấp. Lắp đặt cảm biến chuyển động vào giờ giới nghiêm để phát hiện khi có chuyển động bất thường.

hệ thống an ninh nhà thông minh
hệ thôCách cách

Trên đây là gợi ý để bạn có thể sở hữu hệ thống an ninh nhà thông minh. Hi vọng bài viết là một gợi ý góp phần bảo vệ bạn và những người thân yêu. Tránh khỏi các nguy cơ tiềm ẩn như kẻ xấu, trộm cướp,…

Xem thêm: Các giải pháp an ninh an toàn

Chia sẻ bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chúng tôi qua Facebook
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay cho chúng tôi

Đăng ký đổi trả

Đăng ký làm Đại lý

Goman là một thương hiệu đến từ Đức. Chúng tôi mang đến cho bạn một trải nghiệm thật sự thú vị và đẳng cấp từ châu Âu. Hệ sinh thái Goman full option cho bạn lựa chọn hoàn hảo hơn cho căn nhà của mình. An toàn mọi lúc, mọi nơi

Bạn quan tâm đến việc hợp tác với GOMAN

Vui lòng cho chúng tôi biết bạn là ai và biết thêm về mối quan tâm của bạn khi hợp tác với GOMAN.