Hệ thống chiếu sáng thông minh Goman

Hệ thống chiếu sáng là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến nâng suất làm việc và cuộc sống của bạn. Như bạn biết, hệ thống chiếu sáng không chỉ để hỗ trợ con người các hoạt động sinh hoạt hằng ngày như nấu ăn, làm việc, ngủ nghỉ,… mà nó còn ảnh hưởng tới sức khỏe của con người.

Hệ thống ánh sáng thông minh

Tuy nhiên, việc sử dụng hệ thống chiếu sáng một cách khoa học và tiết kiệm là điều không phải gia đình nào cũng đang thực hiện. Vì thế, Goman mang đến bạn những thiết bị thông minh như công tắc cảm ứng, cảm biến chuyển động,… Những sản phẩm này giúp bạn điều khiển ánh sáng đơn giản. Bạn có thể bật/tắt đèn mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại cầm tay. Dễ dàng kiểm soát được hệ thống ánh sáng đang bật hay tắt trong nhà. Việc này giúp bạn tiết kiệm được phần lớn tiền điện hằng tháng, tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường.

Chiếu sáng thông minh là gì?

Hệ thống chiếu sáng thông minh là công nghệ chiếu sáng  cho toàn ngôi nhà của bạn được kết nối thông qua internet. Công tắc cảm ứng thông minh có thể quyết định toàn bộ thiết bị đèn được bật hày tắt, theo dõi lịch trình và điều khiển từ xa bằng ứng dụng Goman App. Bạn có thể thay tăng giảm độ sáng và tắt/bật nhiều đèn cùng một lúc. Với hệ thống chiếu sáng thông minh Goman, bạn có thể sử dụng cảm biến chuyển động để bật và rắt đèn khi bạn đi hoặc trở về nhà.

Hệ thống chiếu sáng với từng vị trí

Lợi ích của việc sử dụng hệ thống chiếu sáng thông minh Goman

Có thể nói, chi phí đầu tư ban đầu để lắp đặt công tắc thông minh cho gia đình hoặc văn phòng là khá cao. Nhưng hệ thống chiếu sáng thông minh Goman có thể mang đến cho bạn nhiều tiện ích vượt trội hơn so với công tắc truyền thống.

1. Tiết kiệm tiền điện

Bạn có thể cài đặt ngữ cảnh bật tắt đèn theo thời gian, lịch trình của gia đình. Điều này giúp hệ thống ánh sáng chỉ bật lúc cần thiết, tắt khi không sử dụng. Do đó, nó có thể giảm đáng kể con số trên hóa đơn điện nước hằng tháng nhà bạn.

Công tắc cảm ứng thông minh điều khiển từ xa

2. Đơn giản hóa cuộc sống

Buổi tối, bạn sẽ không cần phải trực tiếp tới nơi có công tắc để bật/tắt đèn. Bạn có thể nằm trong chăn, chỉ với một thao tác chạm, mọi thứ sẽ theo ý bạn. Việc điều khiển bật/tắt đèn từ xa giúp bạn có thể xua đuổi những vị khách không mời mà đến.

3. Kiểm soát ánh sáng đơn giản

Khi chuẩn bị đi xa, bạn dễ dàng biết được hệ thống đèn trong nhà đang được bật hay tắt thông qua ứng dụng trên điện thoại.

4. Tùy chỉnh dễ dàng

Với công tắc đèn Dimmer Goman, bạn có thể tùy chỉnh mức độ ánh sáng tăng giảm theo ý muốn

Hệ thống chiếu sáng thông minh cần thiết bị gì?

Sử dụng ánh sáng thông minh quả thật là một điều thú vị, nhưng làm cách nào để bạn có thể sở hữu hệ thống chiếu sáng thông minh? Bạn chỉ cần thay đổi bóng đèn cho một loại đèn thông minh có tích hợp Wi-Fi.

Ứng dụng công tắc trong hệ thống chiếu sáng
  • Bóng đèn thông minh
  • Công tắc/ bộ điều khiển thông minh
  • Kết nối Wifi cho ngôi nhà của bạn

Kịch bản nhà thông minh kết hợp hệ thống chiếu sáng

  • Bạn có thể tùy ý tạo ra nhiều kịch bản thông minh, tiết kiệm với  1 chạm theo từng hoạt cảnh: Có khách, Ăn tối, Đi Ngủ, Tiết kiệm,…
  • Kết hợp cùng motor rèm cửa thông minh, điều hòa, tivi,… để tạo ra không gian phù hợp với từng cảnh sinh hoạt.
  • Bạn có thể tùy ý thay đổi thời gian, thêm bớt các thiết bị trong kịch bản theo ý muốn của gia chủ bất cứ lúc nào bằng điện thoại cầm tay.
  • Kết hợp cùng cảm biến chuyển động để khi phát hiện có người đèn sẽ được bật sáng và ngược lại thì đèn sẽ tắt

Trên đây là những chia sẻ về hệ thống chiếu sáng thông minh Goman. Nếu bạn thấy thú vị, hãy liên hệ cho chúng tôi thông qua Hotline: (028) 38 06 06 06

Website: https://gomanvietnam.vn/

Fanpage: Goman Việt Nam

Goman _ “Smart Living – Better Life”

Chia sẻ bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chúng tôi qua Facebook
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay cho chúng tôi

Đăng ký đổi trả

Đăng ký làm Đại lý

Goman là một thương hiệu đến từ Đức. Chúng tôi mang đến cho bạn một trải nghiệm thật sự thú vị và đẳng cấp từ châu Âu. Hệ sinh thái Goman full option cho bạn lựa chọn hoàn hảo hơn cho căn nhà của mình. An toàn mọi lúc, mọi nơi

Bạn quan tâm đến việc hợp tác với GOMAN

Vui lòng cho chúng tôi biết bạn là ai và biết thêm về mối quan tâm của bạn khi hợp tác với GOMAN.