TRUNG TÂM TƯƠNG TÁC

Trung tâm tương tác đa năng của Goman với nhiều thiết bị khác nhau nhưng cùng hệ sinh thái, sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời, ngữ cảnh đa dạng và hoàn toàn tự động

Bảng Điều Khiển Đa Năng MixPad

Bảng điều khiển tất cả trong một để điều khiển các thiết bị và cảnh thông minh theo cách tương tác mới.

CÔNG TẮC Ổ CẮM THÔNG MINH

Bộ công tắc và ổ cắm đa năng kết hợp. Thiết kế mặt nhôm xước sang trọng theo tiêu chuẩn châu Âu.Bạn có thể đồng bộ thiết bị trong gia đình vừa công tắc thông minh vừa công tắc thường rất tiện lợi và tiết kiệm chi phí. Ngoài ra Goman còn có các loại jack cắm sử dụng trong nhà như AV, HDMI, VGA, Loa, Mạng,…giúp bạn dễ dàng đồng bộ với các mặt công tắc tăng thêm thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn

GIẢI PHÁP NĂNG LƯỢNG

Bảo vệ không gian của bạn với công nghệ nhà thông minh tiên tiến, giúp bạn kiểm soát mọi lúc mọi nơi, xử lý tình huống nhanh và an toàn

GIẢI PHÁP SỨC KHOẺ GIA ĐÌNH

Với mức độ ô nhiễm không khí như hiện nay thì Goman luôn là lựa chọn hàng đầu về thiết bị bảo vệ sức khỏe như máy lọc không khí, máy tạo ẩm, máy hút ẩm thông minh.Bảo vệ sức khỏe gia đình bạn một cách toàn diện nhất. Không khí trong lành hơn, sạch sẽ hơn, luôn an toàn đối với trẻ nhỏ, người già và người có bệnh về hô hấp.

GIẢI TRÍ THÔNG MINH

Giúp người dùng điều khiển thiết bị bằng giọng nói tiếng Việt để giải trí, nhắc việc, tra cứu thông tin, làm chủ nhà thông minh cùng nhiều tiện ích khác.

KHOÁ CỬA THÔNG MINH

Khóa thông minh Goman được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu, chất lượng hàng đầu với nhiều chức năng mở khóa. Bạn có thể mở khóa qua App Goman với 1 thao tác đơn giản, lịch sử ra vào đều được ghi lại, bạn dễ dàng kiểm soát mọi người ra vào nhà bất kỳ thời gian nào. 

MOTOR RÈM CỬA THÔNG MINH

Motor rèm thông minh của Goman cực kỳ nhỏ gọn nhưng hiệu suất làm việc trên cả tuyệt vời. Thanh ray nhôm thiết kế mượt mà giúp motor và rèm hoạt động êm ái, gần như không có tiếng động.

THIẾT BỊ CẢM BIẾN AN NINH AN TOÀN

Cảm biến thông minh của Goman giúp bạn kiểm soát ngôi  nhà mọi lúc, mọi nơi. Bất kỳ đột nhập trái phép hoặc nhà ngập nước, nguy cơ hỏa hoạn đều được thiết bị gởi đến smartphone ngay lập tức.

THIẾT BỊ NHÀ BẾP THÔNG MINH

Thiết bị nhà bếp thông minh giúp bạn tiết kiệm thời gian, tránh lãng phí điện năng khi bạn nấu nướng. Tiết kiệm thời gian hơn so với bếp nấu thông thường.

Chat với chúng tôi qua Facebook
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay cho chúng tôi

Đăng ký đổi trả

Đăng ký làm Đại lý

Goman là một thương hiệu đến từ Đức. Chúng tôi mang đến cho bạn một trải nghiệm thật sự thú vị và đẳng cấp từ châu Âu. Hệ sinh thái Goman full option cho bạn lựa chọn hoàn hảo hơn cho căn nhà của mình. An toàn mọi lúc, mọi nơi

Bạn quan tâm đến việc hợp tác với GOMAN

Vui lòng cho chúng tôi biết bạn là ai và biết thêm về mối quan tâm của bạn khi hợp tác với GOMAN.