Blog

top 5 khóa cửa thông minh đáng mua5

Top 5 Khóa cửa thông minh đáng mua nhất hiện nay

Công nghệ ngày càng phát triển, khóa cửa thông minh cũng dần thay thế những chiếc khóa cơ truyền thống. Bạn nên tìm kiếm cho nhà mình dòng khóa cửa thông minh phù hợp để bảo vệ ngôi nhà của bạn

khoa-cua-thong-minh-goman-smart-log

Khóa cửa thông minh Goman GM-SL264W

Hệ thống khóa công nghệ cao, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối, thiết kế đẳng cấp với các chức năng thông minh mà bạn chưa từng thấy.

Tư vấn – Hỏi đáp máy tạo ẩm

Công nghệ tạo ẩm bảo vệ sức khỏe từ Đức, mang lại không gian sống tươi mát tinh khiết cho người dùng. Bù ẩm không khí với máy tạo ẩm thông minh Goman.

tìm hiểu về robot hút bụi thông minh

Tư vấn – Hỏi đáp về Robot hút bụi lau nhà

Trong quá trình sử dụng, chắc hẳn người dùng sẽ gặp một vài vấn đề kỹ thuật cần biết và vận dụng để dễ dàng xử lý, điều này giúp khách hàng giảm chi phí và thời gian bảo hành cho sản phẩm.

may-loc-khong-khi-thong-minh-hoi-dap

Tư vấn- Hỏi đáp về máy lọc không khí Goman

Trong quá trình sử dụng, chắc hẳn người dùng sẽ gặp một vài vấn đề kỹ thuật cần biết và vận dụng để dễ dàng xử lý, điều này giúp khách hàng giảm chi phí và thời gian bảo hành cho sản phẩm.

nha-thong-minh-goman

Nhà Thông Minh Đúng Tiêu Chuẩn

Theo nghiên cứu của bộ Thương mại và Công nghiệp Vương quốc Anh: “Nhà thông minh là ngôi nhà kết hợp mạng lưới thông tin liên lạc với thiết bị điện

Chat với chúng tôi qua Facebook
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay cho chúng tôi

Bạn quan tâm đến việc hợp tác với GOMAN

Vui lòng cho chúng tôi biết bạn là ai và biết thêm về mối quan tâm của bạn khi hợp tác với GOMAN.

Đăng ký đổi trả

Đăng ký sản phẩm

Tất cả các sản phẩm Goman đều được bảo hành từ 1 đến 2 năm. Đối với công tắc điện các loại, chúng tôi bảo hành 2 năm và 1 đổi 1 trong năm đầu tiên. Vui lòng gởi thông tin sản phẩm về cho chúng tôi trong trường hợp bạn gặp vấn đề với sản phẩm hoặc gọi vào Hotline để được hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi hỗ trợ cả ngày CN và ngày lễ.