Công trình biệt thự quận Phú Nhuận

Căn biệt thự tọa lạc ở Quận Phú Nhuận, được chủ đầu tư thiết kế theo phong cách cổ điển xen lẫn hiện đại, với không gian mở và có nhiều cây xanh. Đây là một phong cách đang thịnh hành ngày nay, hay còn gọi là không gian xanh. Chủ nhà quyết định nâng cấp giá trị không gian sống của mình bằng việc tích hợp thiết bị thông minh vào ngôi nhà. Sau một thời gian tìm hiểu từ người thân và bạn bè, chủ đầu tư quyết định lựa chọn Goman Smarthome để trang bị cho công trình của mình.

cong-trinh-biet-thu-quan-phu-nhuan

Gia chủ đã trang bị đầy đủ tất cả các giải pháp trong hệ sinh thái nhà thông minh Goman. Hệ thống nhà thông minh bao gồm: Giải pháp chiếu sáng với công tắc cảm ứng thông minh, đèn cầu thang, công tắc zigbee; giải pháp sức khỏe – máy lọc không khí wifi; giải pháp an ninh an toàn – chuông cửa màn hình, camera,…

cong-trinh-biet-thu-quan-phu-nhuan

Chủ nhà chia sẻ: “Tôi rất hứng thú với các thiết bị thông minh, từ khi có các giải pháp của Goman, tôi dường như không cần lo lắng là mình đã tắt đèn hay chưa, không khí trong nhà hiện có bị ô nhiễm không? Tôi chỉ cần mở điện thoại ra là đã có thể xem và điều khiển đèn hay máy lọc”

cong-trinh-biet-thu-quan-phu-nhuan

Goman tự hào là hệ sinh thái nhà thông minh số 1 Việt Nam, với thương hiệu từ Đức, đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

Bài viết liên quan: Công trình biệt thự thông minh

Trên đây là một vài hình ảnh về công trình biệt thự quận Phú Nhuận do kỹ sư Goman chia sẻ. Liên hệ cho chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn các gói giải pháp phù hợp.

Hotline 028 (38) 060606

Địa chỉ: Tầng 10, Tòa Nhà Thảo Điền 25 Hoàng Hoa Thám, P.6, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Facebook: Goman Việt Nam

Youtube: Global Goman

Chia sẻ bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chúng tôi qua Facebook
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay cho chúng tôi

Đăng ký đổi trả

Đăng ký làm Đại lý

Goman là một thương hiệu đến từ Đức. Chúng tôi mang đến cho bạn một trải nghiệm thật sự thú vị và đẳng cấp từ châu Âu. Hệ sinh thái Goman full option cho bạn lựa chọn hoàn hảo hơn cho căn nhà của mình. An toàn mọi lúc, mọi nơi

Bạn quan tâm đến việc hợp tác với GOMAN

Vui lòng cho chúng tôi biết bạn là ai và biết thêm về mối quan tâm của bạn khi hợp tác với GOMAN.