Robot hút bụi lau nhà tự đổ rác Goman

Chị em phụ nữ trở về nhà sau một ngày dài đằng đẵng làm việc, họ lại phải thực hiện một tá công việc nhà. Đó là dọn dẹp nhà cửa, lau dọn vệ sinh, đi đổ rác, nấu ăn,… Chắc hẳn họ sẽ không còn thời gian để chăm sóc chính bản thân mình, tận hưởng những giây phút hạnh phúc. Hiểu được điều này, Goman Việt Nam mang đến một siêu phẩm có thể kết bạn cùng các chị em. Robot hút bụi lau nhà tự đổ rác Goman giúp chị em chúng mình lau nhà, hút bụi, quét nhà và đổ rác theo đúng yêu cầu của chủ nhà. Hãy cùng Goman tìm hiểu bài viết dưới đây để có những thông tin trực quan nhất về sản phẩm nhé.

ROBOT LAU NHÀ TỰ ĐỔ RÁC THÔNG MINH

Tính năng tự đổ rác thông minh: 

Ngoài tính năng quét, hút bụi và lau nhà mang lại tiện ích cho người dùng. Điểm nổi bật của robot lau nhà tự đổ rác phải kể đến tính năng đổ rác siêu thông minh. Sau khi hoạt động robot sẽ tự động quay về dock sạc để sạc pin đồng thời còn đổ rác. Bằng cách: rác ở robot sẽ hút ngược lên thông qua túi chứa bụi được tích hợp tại dock sạc. Quy trình này sẽ gom toàn bộ rác sau khi làm sạch đưa vào túi chứa bụi. Chủ nhà sẽ được giảm lược bớt hành động phải đi đổ rác khi hộp chứa rác bị đầy. Điều này cũng giúp bạn tiết kiệm được đáng kể thời gian trong quá trình dọn dẹp nhà. Túi đựng rác có sức chứa lên tới 3 Lít, sử dụng túi xài 1 lần. Túi rác thường đầy sau thời gian sử dụng khoảng 1 tuần. Sau khi đầy rác chỉ cần thay thế túi rác khác.

Tính năng tự đổ rác thông minh

ROBOT HÚT BỤI SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

Công nghệ NAVI Laser thiết lập bản đồ cho robot hút bụi lau nhà tự đổ rác Goman: 

Công nghệ Lập bản đồ và Điều hướng Smart Navi lập bản đồ ngôi nhà của bạn. Nhờ khả năng thiết lập tường ảo, người dùng dễ dàng khoanh vùng những vị trí cần làm sạch theo ý muốn. Với công nghệ tiên tiến hàng đầu, robot hút bụi lau nhà tự đổ rác sẽ tối ưu hóa không gian của bạn một cách thông minh. Sau lần dọn dẹp đầu tiên, bản đồ trực quan trên ứng dụng được ghi nhớ, robot hiểu được vị trí để làm sạch hiệu quả và dễ dàng hơn. Việc quản lý lộ trình làm sạch khoa học và đáp ứng được yêu cầu của chủ nhà với hiệu suất vượt trội

Công nghệ cảm biến chống rơi, tránh va chạm: 

Robot lau nhà tự đổ rác có khả năng thiết lập tường ảo trên ứng dụng cùng công nghệ cảm biến chống va chạm, chống rơi giúp robot hoạt động thông minh, tránh va chạm mang lại độ bền hơn. Nhờ các cảm biến siêu nhạy được tích hợp xung quanh giúp robot nhận diện các vật cản, khu vực cầu thang, tránh việc bị rơi vỡ, va chạm trong quá trình sử dụng. Các bề mặt cao/ thấp (<2cm) robot đều dễ dàng vượt qua nhờ động cơ Nidec mạnh mẽ. 

Công nghệ cảm biến chống rơi, tránh va chạm

Xem thêm: Lý do nên sử dụng robot dọn dẹp nhà

TÍCH HỢP CẢM BIẾN + ĐÈN + BẢN ĐỒ CHO ROBOT HÚT BỤI TỰ ĐỔ RÁC

Robot hút bụi lau nhà có tích hợp đèn UV

UV Robot phát tia cực tím diệt các loại virus. Từ đèn phát tia cực tím có khả năng phá hủy DNA của virus, vi khuẩn, nấm mốc và những mầm bệnh khác gồm cả “siêu vi khuẩn” kháng thuốc. Giúp trong quá trình quét, lau nhà đèn UV sẽ đồng thời hoạt động để diệt các vi khuẩn, virus ở dưới sàn nhà, giúp loại bỏ các virus có hại trên mặt đất.

Robot hút bụi tự đổ rác tích hợp cảm biến sàn

Cảm biến sàn bao gồm: cảm biến chướng ngại vật, cảm biến bậc thang, cảm biến bánh xe, cảm biến bụi bẩn, cảm biến tường. Các cảm biến được trang bị hệ thống hồng ngoại, giúp robot lau nhà tự đổ rác có khả năng xác định vị trí đường đi. Cảm biến có khả năng phát hiện các đồ vật, nhận biết vật cản. Giúp nhận dạng chính xác các loại sàn trơn hoặc thảm để điều chỉnh lực hút thích hợp, giúp hút bụi sạch hơn.

Robot hút bụi tự đổ rác tích hợp cảm biến sàn

Ghi nhớ bản đồ: 

Bằng cảm biến LDS4.0, GM-W-RV0323B có thể ghi nhớ đến 3 bản đồ giúp người dùng lên lịch trình hoạt động làm sạch cho nhiều không gian sử dụng, nhiều khu vực khác nhau. Robot hút bụi tự đổ rác sẽ quét và ghi nhớ đường đi để làm sạch một cách tối ưu. Dựa trên khả năng điều hướng, scan để lập kế hoạch đường đi trực quan. Bạn có thể thiết lập chức năng bản đồ bằng cách chọn chế độ Auto. Robot lau nhà tự đổ rác sẽ tự động ghi nhớ và thiết lập chức năng sau khi quét một lượt quanh nhà bạn.        

TÍNH NĂNG THÔNG MINH CỦA ROBOT HÚT BỤI LAU NHÀ GOMAN

Tự động sạc pin, đổ rác: 

Sau một khoảng thời gian thực hiện công việc, Robot hút bụi tự đổ rác bị hết pin robot. Lúc này, Robot sẽ tự động quay về dock sạc để sạc đầy pin. Sau khi sạc xong, Robot hút bụi lau nhà tự đổ rác tiếp tục thực hiện công việc quét dọn còn dang dở ở vị trí chưa hoàn thành. Trong quá trình sạc pin, rác cũng được hút vào túi đựng rác. Khi túi đựng rác đầy, robot sẽ thông báo đến người dùng thông qua ứng dụng điện thoại mà không cần phải kiểm tra túi đựng rác.

Tính năng điều khiển thông minh: 

Thông qua tính năng điều khiển bằng điện thoại. Người dùng dễ dàng hẹn giờ, cài đặt thời gian làm việc theo lịch trình của gia đình bạn. Kết hợp cài đặt ngữ cảnh hoạt động thông minh cùng các thiết bị khác trong hệ sinh thái Goman. Điều này giúp bạn dễ dàng chia sẻ quyền quản lý hoạt động cho các thành viên khác trong nhà. 

Tính năng điều khiển thông minh

ROBOT HÚT BỤI LAU NHÀ TỰ ĐỔ RÁC VỚI NHỮNG ĐIỂM ĐỘC ĐÁO

Tích hợp 1 chổi quét: 

Khác với các phiên bản cũ hơn được trang bị 2 chổi quét ven tích hợp, robot GM-W-RV0323B chỉ đi kèm một chổi quét giúp tiết kiệm năng lượng cho hiệu quả hoạt động lâu hơn, đồng thời giúp robot dễ dàng vượt qua các chướng ngại vật dễ dàng hơn so với robot 2 chổi quét (tránh vướng vào cáo dây điện, tóc,.. có thể làm ngưng hoạt động), mặc dù 1 chổi quét nhưng robot sẽ quét toàn bộ ngồi nhà và không bỏ sót bất cứ vị trí nào

Robot hút bụi lau nhà với lực hút cực mạnh: 

Lực hút tối đa lên đến 2700pa giúp làm sạch các loại bụi mịn, bụi PM2.5, bụi vải trên các bề mặt sàn và thảm. Kết hợp cùng hộp nước 250ml hoạt động bằng điện với 3 cấp độ lau. Bộ khăn lau 1 lần giúp nhà luôn sạch sẽ và không cần phải vệ sinh khăn lau sau mỗi lần lau nhà.

Robot hút bụi lau nhà với lực hút cực mạnh

Robot lau nhà tự động với dung lượng pin khủng: 

Dung lượng pin lên đến 5.200mAh giúp thời gian làm sạch lên đến 120-150 phút liên tục. Hệ thống làm sạch tối ưu giúp làm sạch tối ưu mọi ngóc ngách kể cả những vị trí khó làm sạch nhất. Loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn, lông thú cưng, các chất dị ứng. Bộ lọc Hepa giúp loại bỏ các vi khuẩn, virus và các bụi mịn có trong không khí. Điều này giúp trong quá trình hút bụi nhà vừa sạch và vừa giúp loại bỏ các vi khuẩn gây hại.

BỘ SẢN PHẨM ROBOT HÚT BỤI LAU NHÀ TỰ ĐỔ RÁC BAO GỒM:

–          Robot hút bụi và lau nhà

–          Cóc (dock) sạc thu gom bụi

–          Khay chứa nước (250ml)

–          Vải lau

–          Vải lau nhà dùng một lần

–          Dao cắt

–          Túi hút bụi

–          Khay chứa nước 2in1

Hệ thống làm sạch tối ưu giúp làm sạch tối ưu mọi ngóc ngách kể cả những vị trí khó làm sạch nhất, loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn, lông thú cưng, các chất dị ứng. Bộ lọc Hepa giúp loại bỏ các vi khuẩn, virus và các bụi mịn có trong không khí, giúp trong quá trình hút bụi nhà vừa sạch và vừa giúp loại bỏ các vi khuẩn gây hại.

Trên đây là một số thông tin về robot hút bụi lau nhà tự đổ rác Goman. Hy vọng, sản phẩm của Goman có thể mang đến cho chị em phụ nữ một giải pháp dọn nhà vừa nhanh chóng vừa thuận tiện. 

Liên hệ cho chúng tôi ngay hôm nay để được trải nghiệm sản phẩm sớm nhất:

Hotline: (028) 38 06 06 06

Website: https://gomanvietnam.vn/

Fanpage: Goman Việt Nam

Goman _ “Smart Living – Better Life”

Chia sẻ bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chúng tôi qua Facebook
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay cho chúng tôi

Đăng ký đổi trả

Đăng ký làm Đại lý

Goman là một thương hiệu đến từ Đức. Chúng tôi mang đến cho bạn một trải nghiệm thật sự thú vị và đẳng cấp từ châu Âu. Hệ sinh thái Goman full option cho bạn lựa chọn hoàn hảo hơn cho căn nhà của mình. An toàn mọi lúc, mọi nơi

Bạn quan tâm đến việc hợp tác với GOMAN

Vui lòng cho chúng tôi biết bạn là ai và biết thêm về mối quan tâm của bạn khi hợp tác với GOMAN.