Giải pháp an ninh gia đình

Chất lượng an ninh khu vực nhà ở thấp, kẻ xấu có thể đột nhập bất cứ lúc nào. Cửa nhà lỏng lẻo, dễ dàng đột nhập. Điều này gây ra nhiều hậu quả đáng tiếc về cả vật chất lẫn tinh thần cho mọi gia đình. Làm thế nào để tăng tính an toàn cho gia đình mình nhanh chóng nhất? Cùng Goman Việt Nam tìm hiểu bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé.

Luôn bảo đảm an ninh cho gia đình với khóa cửa thông minh

Giải pháp an ninh gia đình với khóa cửa thông minh

Bạn có thể kiểm soát lịch sử những người đã vào nhà mình thông qua điện thoại di động. Bất kỳ hoàn cảnh nào nếu có kẻ đột nhập, khóa cửa sẽ lập tức kích hoạt và gửi thông báo bằng tin nhắn về điện thoại của bạn.

Xem trạng thái cửa nhà đang đóng hay mở để kịp thời khóa cửa tránh rủi ro xâm nhập bất hợp pháp. Mở cửa bằng vân tay giúp bảo mật tối đa, mở cửa cực nhạy và nhanh chóng không cần phải lục lọi túi để tìm chìa khóa. Đây là một phương thức an ninh, bởi vân tay con người khác nhau hoàn toàn.

Sử dụng Camera An Ninh cho những góc khuất

Bọn trộm ngày càng tinh vi, chúng sẽ lẩn trốn vào những góc tối để đột nhập vào nhà bạn. Vì thế bạn nên lắp đặt Camera Ngoài trời cho nhà mình kết hợp cùng cảm biến chuyển động để kịp thời phát hiện khi có người lạ thâm nhập vào giờ giới nghiêm. Với các thiết bị cảm biến chuyển động và camera ghi hình ta sẽ thấy toàn cảnh khu vực đang có báo động. Đồng thời cảm biến kích hoạt gửi tin nhắn về điện thoại, để bạn gọi cho bảo an gần nhất xử lý.

Camera an ninh bảo vệ an ninh gia đình

Trên đây là những gợi ý giúp tăng tính an ninh an toàn cho gia đình bạn. Hi vọng rằng, những thông tin này hữu ích và góp phần hỗ trợ bảo vệ an ninh cho ngôi nhà của bạn.

Hotline 028 (38) 060606

Địa chỉ: Tầng 10, Tòa Nhà Thảo Điền 25 Hoàng Hoa Thám, P.6, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Facebook: Goman Việt Nam

Youtube: Global Goman

Chia sẻ bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chúng tôi qua Facebook
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay cho chúng tôi

Đăng ký đổi trả

Đăng ký làm Đại lý

Goman là một thương hiệu đến từ Đức. Chúng tôi mang đến cho bạn một trải nghiệm thật sự thú vị và đẳng cấp từ châu Âu. Hệ sinh thái Goman full option cho bạn lựa chọn hoàn hảo hơn cho căn nhà của mình. An toàn mọi lúc, mọi nơi

Bạn quan tâm đến việc hợp tác với GOMAN

Vui lòng cho chúng tôi biết bạn là ai và biết thêm về mối quan tâm của bạn khi hợp tác với GOMAN.