Khóa Cửa Thông Minh Điện Tử An Toàn GM SL 264W

Nhà bạn vừa mới xây nhưng chưa biết chọn loại khóa cửa nào cho phù hợp. Thị trường lại vô vàn loại khóa cửa thông minh. Ngoài chức năng khóa cửa truyền thống bạn càng muốn khóa cửa có thể làm được nhiều hơn bảo vệ cho ngôi nhà bạn. Quản lý ra vào bằng điện thoại để dễ dàng kiểm soát toàn cảnh an ninh cho ngôi nhà. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm cho mình giải pháp nhanh chóng nhất nhé!

Thực trạng trộm tặc hoành hành ngày càng đáng báo động, mỗi năm có khoảng 170 vụ trộm cắp tài sản, các vụ án giết người cướp của. Chủ yếu, các đối tượng lợi dụng thời điểm “đêm khuya thanh vắng”. Lúc người dân lơ là, sử dụng các loại kiềm công lực, cậy bẻ khóa để phá cửa. Việc này gây ra nhiều hậu quả về cả người và của.

Quan ngại khi sử dụng khóa cửa điện tử

Phần lớn khách hàng còn cảm thấy khóa điện tử là một thứ xa xỉn phẩm, họ cảm thấy việc khóa cửa chỉ cần có ổ khóa và chìa khóa là xong. Vì lý này nên dẫn đến nhiều hậu họa khó lường, chúng ta phải có lời giải cho bài toán này. Đó chính là khóa cửa thông minh GM SL264W Goman.

khoa-thong-minh

Lợi ích khi sử dụng khóa cửa An Ninh Goman

Khác với các khóa cơ truyền thống, khóa cửa điện tử an ninh Goman có khả năng đặc biệt hơn. Nếu có người phá cửa cạy cửa khóa sẽ lập tức báo động bằng cách phát ra âm thanh cho người xung quanh biết. Làm cho tên trộm giật mình mà chạy “mất dép”. Đồng thời gửi thông báo về điện thoại cho bạn để kịp thời đưa ra phương án xử lý nhanh nhất.

Khóa Cửa Điện Tử Thông minh kiểm soát lịch sử ra vào

Nếu bạn là người thường xuyên phải đi công tác xa nhà. Bạn mong muốn ngôi nhà của mình luôn an toàn cho bản thân cảm thấy yên tâm hết mình vì công việc. Giúp bạn hoàn thành công việc sớm để được trở về nhà nhanh chóng. Khóa cửa thông minh Goman với khả năng điều khiển kiểm soát từ xa, thêm bớt người dùng dễ dàng nhanh chóng qua điện thoại.

Khóa cửa thông minh thay bạn bảo vệ ngôi nhà của mình

Khóa cửa Goman âm thầm giám sát và là lớp bảo vệ chắc chắn dành cho ngôi nhà của bạn. Khóa thông minh với chất liệu chắc chắn hợp kim nhôm siêu bền, có khả năng chịu nhiệt và chống xước tốt. Vẻ ngoài mạnh mẽ sang trọng phù hợp với mọi loại cửa hiện nay. Đặc biệt bạn hoàn toàn không cần hàng tháng phải bỏ ra một khoản chi phí lớn để thuê bảo vệ.  Và khi có trộm đột nhập chúng ta hoàn toàn âm thầm gọi 113 để lực lượng an ninh kịp thời xử lý.

Mở khóa bằng nhiều cách

Thao tác mở khóa nhanh chóng, thuận tiện bằng vân tay, mật mã, thẻ từ, app, chìa khóa. Mở cửa từ xa chỉ bằng 1 lần chạm trên điện thoại. Tạo mật mã tạm thời sử dụng 1 lần, theo thời gian, theo chu kỳ mà không cần kết nối với ổ khóa. Thêm/bớt người dùng dễ dàng chỉ bằng cách bấm điện thoại. Dung lượng lưu trữ (quản trị viên+vân tay+mật khẩu+thẻ IC) lên đến 268 nhóm. Công nghệ nhận diện vân tay 360 độ siêu nhạy và siêu chính xác tương đương Iphone 10.

Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không nhấc máy lên gọi ngay cho Goman đi bạn ơi!

Hotline: 028-38 06 06 06

Địa chỉ Showroom: Tầng 10 Tòa nhà Thảo Điền, 25 Hoàng Hoa Thám Phường 6 Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Fanpage: Goman Việt Nam

Chia sẻ bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chúng tôi qua Facebook
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay cho chúng tôi

Đăng ký đổi trả

Đăng ký làm Đại lý

Goman là một thương hiệu đến từ Đức. Chúng tôi mang đến cho bạn một trải nghiệm thật sự thú vị và đẳng cấp từ châu Âu. Hệ sinh thái Goman full option cho bạn lựa chọn hoàn hảo hơn cho căn nhà của mình. An toàn mọi lúc, mọi nơi

Bạn quan tâm đến việc hợp tác với GOMAN

Vui lòng cho chúng tôi biết bạn là ai và biết thêm về mối quan tâm của bạn khi hợp tác với GOMAN.