Biệt thự nhà anh Hoa – Quận 2

Chủ đầu tư với óc thẩm mỹ hiện đại đã quyết định tích hợp hệ thống thông minh vào các thiết bị truyền thống trong nhà. Anh Hoa chia sẻ: “Giải pháp nhà thông minh Goman giúp tôi sử dụng các thiết bị như công tắc cảm ứng tiện dụng hơn, tôi có thể bật/tắt đèn theo khung giờ tôi muốn.”

cong-trinh-nha-thong-minh-goman

“Đặc biệt, mấy đứa nhỏ nhà tôi cũng rất hứng thú với các thiết bị tự động, không chỉ là điều khiển qua điện thoại mà còn có thể sử dụng giọng nói để bật/tắt toàn bộ hệ thống ánh sáng. Điều này giúp tôi bật/tắt đèn đơn giản, nhà tôi có khá nhiều đèn nên thật sự mỗi lần đi đến tận nơi để tắt đèn là mất rất nhiều thời gian. Thay vì phải lọ mọ đi tìm công tắc đèn, nay đã có Goman App, chỉ với 1 chạm là tôi đã có thể điều khiển ánh sáng toàn nhà rồi.”

cong-trinh-nha-thong-minh-goman

“Đặc biệt đối với những người não cá vàng như tôi, mỗi lần ra ngoài hay quên tắt điện. Giờ thì tôi hoàn toàn yên tâm, chỉ cần mở điện thoại lên là đã kiểm soát được toàn bộ đèn nhà rồi.”

Công tắc cảm ứng thông minh có thể kết hợp cùng toàn bộ hệ sinh thái nhà thông minh Goman để tạo ra một hoạt cảnh thông minh phù hợp với lịch trình của gia đình bạn.

cong-trinh-nha-thong-minh-goman

Ví dụ như: Vào giờ giới nghiêm 22h nếu cảm biến chuyển động phát hiện có đột nhập, còi sẽ hú, đồng thời đèn sáng, tin nhắn thông báo lập tức gửi về điện thoại của bạn.

cong-trinh-nha-thong-minh-goman

Goman tự hào là hệ sinh thái nhà thông minh số 1 Việt Nam, với thương hiệu từ Đức, đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

Bài viết liên quanCông trình nhà thông minh Bình Dương

Trên đây là một vài hình ảnh về công trình nhà thông minh Quận 2 do kỹ sư Goman chia sẻ. Liên hệ cho chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn các gói giải pháp phù hợp.

Hotline 028 (38) 060606

Địa chỉ: Tầng 10, Tòa Nhà Thảo Điền 25 Hoàng Hoa Thám, P.6, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Facebook: Goman Việt Nam

Youtube: Global Goman

Chia sẻ bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chúng tôi qua Facebook
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay cho chúng tôi

Đăng ký đổi trả

Đăng ký làm Đại lý

Goman là một thương hiệu đến từ Đức. Chúng tôi mang đến cho bạn một trải nghiệm thật sự thú vị và đẳng cấp từ châu Âu. Hệ sinh thái Goman full option cho bạn lựa chọn hoàn hảo hơn cho căn nhà của mình. An toàn mọi lúc, mọi nơi

Bạn quan tâm đến việc hợp tác với GOMAN

Vui lòng cho chúng tôi biết bạn là ai và biết thêm về mối quan tâm của bạn khi hợp tác với GOMAN.