Tư vấn – Hỏi đáp về Robot hút bụi lau nhà

Khi gặp trường hợp này, bạn cần kiểm tra xem chổi quét 3600, chổi lăn của máy có bị quấn tóc, vải, rác… và hộp chứa bụi của robot có đang bị đầy không. Sau đó làm sạch các chổi và hộp chứa robot sẽ hoạt động bình thường

Đầu tiên, bạn kiểm tra trạng thái đế sạc (bằng cách kiểm tra đèn tín hiệu – tại đế sạc màu xanh có đang sáng, nếu không sáng là đế sạc bị mất nguồn). Nếu bị mất nguồn bạn cần kiểm tra xem dây cấp điện bị lỏng, chưa được cấp điện… bạn chỉ cần cấp điện lại cho đốc sạc robot sẽ tự động tìm về đốc sạc như bình thường. Nếu đế sạc vẫn có nguồn có thể robot đã bị hỏng cảm biếng hồng ngoại, bạn nên liên lạc đến đại lý mua hàng để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất. Nên đặt đốc sạc ở nơi rộng rãi, thoáng tránh có nhiều chướng ngại vật.

Nguyên nhân có thể do tín hiệu wifi không tốt hoặc kết nối wifi bất thường. Bạn nên chọn những khu vụ có tín hiệu wifi mạnh giúp dễ sử dụng máy, đồng thời thiết lập wifi rồi kết nối lại.

Khi bạn gặp trường hợp không thể khởi động máy nguyên nhân có thể do máy hết pin. Để khắc phục tình trạng này chỉ cần sạc pin cho robot bằng đế sạc sau đó khởi động lại là được.

Nguyên nhân có thể do dây cắm của đốc sạc bị lỏng, tiếp xúc giữa máy và đốc sạc bị kém. Bạn cần kiểm tra dây sạc, các đầu cắm điện, vệ sinh phần tiếp xúc giữa đế sạc với robot, sau đó thử sạc lại.

Nguyên nhân có thể do khu vực dọn dẹp có quá nhiều đồ như: đồ chơi, giày dép… làm ảnh hưởng đến hướng di chuyển của robot, hoặc cũng có thể do khu vực làm việc quá rộng, phải di chuyển qua lại, lên xuống giữa các bật cửa làm ảnh hưởng đến sự điều hướng của robot khi làm việc.

Trước khi cho robot quét dọn, bạn nên dọn dẹp các đồ vật trên mặt sàn. Ngoài ra có thể đóng cửa tách khu dọn dẹp thành các khu vực riêng biệt để robot hoạt động hiệu quả hơn.

Chia sẻ bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chúng tôi qua Facebook
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay cho chúng tôi

Đăng ký đổi trả

Đăng ký làm Đại lý

Goman là một thương hiệu đến từ Đức. Chúng tôi mang đến cho bạn một trải nghiệm thật sự thú vị và đẳng cấp từ châu Âu. Hệ sinh thái Goman full option cho bạn lựa chọn hoàn hảo hơn cho căn nhà của mình. An toàn mọi lúc, mọi nơi

Bạn quan tâm đến việc hợp tác với GOMAN

Vui lòng cho chúng tôi biết bạn là ai và biết thêm về mối quan tâm của bạn khi hợp tác với GOMAN.