Tư vấn – Hỏi đáp về máy hút ẩm thông minh Goman

Khi máy đang hoạt động bình thường thì báo đèn đỏ và ngưng hoạt động, tình trạng này cho thấy khay chứa của máy đang bị đầy, cần phải đổ nước đi thì máy sẽ hoạt động lại bình thường. Vì máy hút ẩm Goman khi bị đầy sẽ ngưng hoạt động nhằm tránh tình trạng nước tràn ra ngoài có thể bị rò rỉ điện gây nguy hiểm cho người dùng.

Như Goman đã giới thiệu, máy hút ẩm của Goman được trang bị công tắc chống nghiêng, khi máy bị nghiêng sẽ tự động ngắt điện để bảo vệ và đảm bảo an toàn cho máy. Vì vậy có thể trong quá trình quý khách di chuyển máy để dọn dẹp đã kích hoạt công tắc chống nghiên dẫn đến tình trạng máy sẽ tự động ngắt điện để đảm bảo an toàn.

Sau khi máy được vệ sinh hoặc đổ khay nước đã đầy, nếu bạn không đẩy khay nước vào đúng khớp của máy, máy hút ẩm sẽ không hoạt động.

Quý khách có thể sấy quần áo với chế độ Cloth Dry của máy. Với chế độ sấy này quý khách tiết kiệm đến 85% điện năng so với việc sấy quần áo bằng nhiệt mà không hề bị nhăn nhúm.

Sau khi tắt máy, máy cần đẩy hết hơi nóng bên trong ra ngoài, vì vậy sau khoảng 4 phút máy đã xả hết hơi nóng sẽ tự động tắt máy. Bạn không nên rút điện ngay sau khi tắt máy vì điều này có thể gây cháy máy.

Chia sẻ bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chúng tôi qua Facebook
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay cho chúng tôi

Đăng ký đổi trả

Đăng ký làm Đại lý

Goman là một thương hiệu đến từ Đức. Chúng tôi mang đến cho bạn một trải nghiệm thật sự thú vị và đẳng cấp từ châu Âu. Hệ sinh thái Goman full option cho bạn lựa chọn hoàn hảo hơn cho căn nhà của mình. An toàn mọi lúc, mọi nơi

Bạn quan tâm đến việc hợp tác với GOMAN

Vui lòng cho chúng tôi biết bạn là ai và biết thêm về mối quan tâm của bạn khi hợp tác với GOMAN.