Series: Tìm hiểu Nhà thông minh cùng Goman

Phần 1: Nhà thông minh là gì? Nhà thông minh lợi ích gì? Có nên lắp đặt nhà thông minh?

Nhà thông minh (ngôi n.hà thông minh hay smart home) là gì? Smart home có lợi ích gì? Có nên lắp đặt thiết bị thông minh cho ngôi nhà? Có lẽ là ba trong số những câu hỏi đầu tiên mà bạn nghĩ đến, khi bạn đang bắt đầu quan tâm đến những tiện ích cho thiết bị thông minh mà công nghệ 4.0 có thể mang lại. Goman sẽ làm một series để giải đáp toàn bộ thắc mắc về smart home. Hi vọng sau series này bạn sẽ có cái nhìn tổng quan và đưa ra quyết định có nên lắp đặt smart home hay không.

hệ sinh thái nhà thông minh Goman
nha-thong-minh-Goman-smart-home

Q: Tôi đang xây nhà và được mọi khuyên lắp đặt Smart home. Vậy Smart home là gì?

A:  Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, Smart home đang dần trở nên phổ biến và trở thành sự lựa chọn của nhiều gia đình tại Việt Nam. Smart home là ngôi nhà cho phép người dùng quản lý và điều khiển từ xa bằng Smartphone hoặc giọng nói các thiết bị điện, điện tử thông minh như hệ thống đèn điện, tivi, điều hòa, rèm cửa. Dù bạn ở nhà, cơ quan, đang đi du lịch hay bất cứ đâu chỉ cần thông qua smartphone bạn đã có thể kiểm soát toàn bộ hệ thống thiết bị thông minh cho ngôi nhà bất cứ khi nào bạn muốn.

Thiết kế đẳng cấp

Ví dụ: khi đang trên đường đến cơ quan làm việc bạn nhớ ra mình quên chưa tắt đèn. Nếu là nhà thông thường bạn sẽ quay lại để tắt đèn gây mất thời gian. Hoặc bạn sẽ phải để đèn bật như vậy cho đến khi về nhà sẽ gây lãng phí điện. Nhưng nếu bạn đang sở hữu một smart home thì chỉ cần 1 lần cài đặt thời gian bât/ tắt đèn. Hệ thống đèn điện trong nhà sẽ tự động bật/tắt theo sự cài đặt của bạn.

Q: Smart home có lợi ích gì? Có nên lắp đặt Smart home hay không?

A: Smart home giúp cuộc sống của bạn trở nên tiện ích, tiết kiệm thời gian, năng lượng qua đó tiết tiệm tài chính hơn. Thay vì phải đi tới từng công tắc để bật/ tắt thiết bị, bạn chỉ cần ngồi 1 chỗ điều khiển mọi thứ bằng smartphone.

  • Việc kiểm soát thiết bị qua App ở bất cứ đâu bất cứ khi nào cho phép bạn tiết kiệm thời gian và năng lượng dễ dàng hơn.
  • Tạo một cuộc sống tiện nghi – đẳng cấp hơn với chức năng cài đặt ngữ cảnh. Ví dụ rèm mở cửa vào mỗi 6h sáng, đèn bật sáng vào 6h mỗi tối.
  • Smart home giúp ngôi nhà trở nên an toàn hơn khi bạn vắng nhà. Vì ngôi nhà có thể tự bảo vệ khỏi sự xâm nhập. Đồng thời thông báo đến smartphone để bạn xử lý tình huống ngay lập tức.
  • Tạo ra môi trường sống lý tưởng nhất cho bạn với thiết bị điều khiển thông số môi trường. Vd: van nước thông minh không bơm nước tưới vườn nếu trời mưa, đèn cầu thang cảm ứng dựa trên chuyển động của bạn…

Q: Tôi muốn biết chi phí lắp đặt Smart home là bao nhiêu?

A: Chi phí lắp đặt biến ngôi nhà thông thường thành thông minh sẽ tùy thuộc vào loại nhà bạn đang sở hữu cũng như số lượng thiết bị bạn muốn lắp đặt cho ngôi nhà của mình.

Goman cung cấp giải pháp nhà thông minh toàn diện. Tư vấn và đưa ra mức giá phù hợp dựa trên tài chính của khách hàng. Đến với Goman khách hàng có thể Thiết kế một ngôi nhà thực sự thông minh cho mình.

Xem phần 2: Nhà thông minh hoạt động như thế nào?

Liên hệ cho chúng tôi ngay hôm nay để được trải nghiệm sản phẩm sớm nhất:

Hotline: (028) 38 06 06 06

Website: https://gomanvietnam.vn/

Fanpage: Goman Việt Nam

Goman _ “Smart Living – Better Life”

Chia sẻ bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chúng tôi qua Facebook
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay cho chúng tôi

Đăng ký đổi trả

Đăng ký làm Đại lý

Goman là một thương hiệu đến từ Đức. Chúng tôi mang đến cho bạn một trải nghiệm thật sự thú vị và đẳng cấp từ châu Âu. Hệ sinh thái Goman full option cho bạn lựa chọn hoàn hảo hơn cho căn nhà của mình. An toàn mọi lúc, mọi nơi

Bạn quan tâm đến việc hợp tác với GOMAN

Vui lòng cho chúng tôi biết bạn là ai và biết thêm về mối quan tâm của bạn khi hợp tác với GOMAN.