Máy lọc không khí Goman đạt Tiêu chuẩn Quốc gia

TCVN 5699-2-65:2010 – Thiết bị điện gia dụng và thiết bị điện tương tự. An toàn. Phần 2-65: Yêu cầu cụ thể đối với thiết bị làm sạch không khí là Tiêu chuẩn Quốc gia dành cho thiết bị làm sạch không khí tại Việt Nam. Đây cũng là tiêu chí quan trọng để thẩm định chất lượng của máy lọc không khí.

Máy lọc không khí Goman (GM-WAP325W) là một trong số những thương hiệu máy lọc đã được khẳng định là thiết bị làm sạch không khí đạt quy chuẩn với thông tin minh bạch, qua đó giúp cho nhà phân phối cũng như người tiêu dùng có thể an tâm lựa chọn trước sự xuất hiện của nhiều thương hiệu máy lọc hiện nay trên thị trường.

Tiêu chuẩn để được cấp chứng nhận TCVN 5699-2-65:2010

Như chúng ta đã biết hiện nay vấn đề ô nhiễm khí, bụi mịn tại các thành phố lớn ngày càng được quan tâm. Đặc biệt là đối với các gia đình có trẻ nhỏ, người già, người bị mắc các bệnh về đường hô hấp… Nếu muốn cải thiện chất lượng không khí việc sắm cho mình một chiếc máy lọc là điều nên làm. Và việc xuất hiện quá nhiều thương hiệu máy lọc làm người dùng phân vân không biết lựa chọn sản phẩm nào phù hợp.

Chính vì vậy, chỉ có những thương hiệu máy lọc cho ra nguồn không khí sạch đạt Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN 5699-2-65:2010 có thể đảm bảo an toàn sức khỏe người dùng.

Máy lọc không khí thông minh Goman đạt Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN 5699-2-65:2010

Máy lọc không khí thông minh Goman GM_WAP325W đã được Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng – Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 3 của Bộ Khoa học và Công nghệ tiến hành đánh giá và xác nhận hiệu quả làm sạch không khí đạt yêu cầu của TCVN 5699-2-65:2010.

Máy lọc không khí Goman đạt tiêu chuẩn quốc gia TCVN 5699-2-65:2010 thương hiệu Đức
Máy lọc không khí Goman đạt Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN 5699-2-65:2010

Sự khác biệt trong sản phẩm – chuẩn Công nghệ Đức

Sử dụng bộ lọc kép 7 lớp kết hợp cùng công nghệ tia UV khử khuẩn và khả năng phóng ion âm tần suất 10 triệu ion/cm3. Từ đó, lọc sạch các bụi bẩn, bụi mịn PM2.5, khử mùi khó chịu, khí gas độc hại, nấm mốc vi khuẩn, các chất gây dị ứng và một số loại virus cúm… Đây là công nghệ cốt lõi tạo ra chất lượng không khí mang lại nhiều lợi ích sức khỏe cho người dùng.

Ngoài công nghệ kháng khuẩn, bộ lọc kép 7 lớp, máy lọc Goman được trang bị khay nước tạo ẩm. Không khí sau khi lọc sạch sẽ được chuyển qua màng lọc nước để bù ẩm trực tiếp giúp xử lý tình trạng khô hanh. Tạo ra bầu không khí sạch sẽ, tươi mát, tốt cho sức khỏe người dùng.

Máy lọc không khí thông minh Goman chuẩn thương hiệu Đức, lọc sạch khí, bù ẩm thông minh, điều khiển bằng ứng dụng điện thoại

Việc lựa chọn sản phẩm ảnh hưởng đến sức khỏe như máy lọc người dùng cần thận trọng. Và những sản phẩm máy lọc không khí đạt Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN 5699-2-65:2010 như Goman là sự lựa chọn hàng đầu. Ngoài ra với chất lượng chuẩn Đức, thiết kế tinh tế, máy lọc không khí thông minh Goman xứng đáng với giá trị mà người dùng bỏ ra.

Tham khảo thêm: Máy lọc thông minh Goman

Cuộc chiến giữa Máy lọc thông minh Goman cùng Pháo khói

Goman smarthome – Hệ sinh thái nhà thông minh hàng đầu Việt Nam đến từ Đức

Hệ sinh thái nhà thông minh goman smart home là giải pháp nhà thông minh đến từ Đức toàn diện, đầy đủ nhất tại Việt Nam hiện nay
he-sinh-thai-nha-thong-minh-goman

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí:

Hotline: 028 38 06 06 06

Email: gomanvietnam@gmail.com

Địa chỉ: Tầng 10 Tòa nhà Thảo Điền – Số 25 Hoàng Hoa Thám, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Xem thêm:

Chia sẻ bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chúng tôi qua Facebook
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay cho chúng tôi

Đăng ký đổi trả

Đăng ký làm Đại lý

Goman là một thương hiệu đến từ Đức. Chúng tôi mang đến cho bạn một trải nghiệm thật sự thú vị và đẳng cấp từ châu Âu. Hệ sinh thái Goman full option cho bạn lựa chọn hoàn hảo hơn cho căn nhà của mình. An toàn mọi lúc, mọi nơi

Bạn quan tâm đến việc hợp tác với GOMAN

Vui lòng cho chúng tôi biết bạn là ai và biết thêm về mối quan tâm của bạn khi hợp tác với GOMAN.