Chức Năng Thông Minh của Bếp Điện Goman

Thời gian thấm thoắt thoi đưa, công nghệ ngày càng phát triển. Việc nấu ăn của chúng ta cũng không còn khó khăn và bất tiện như ngày xưa. Chúng ta từ bếp củi phát minh lên bếp ga và bây giờ bếp điện thông minh đã ra đời. Sử dụng bếp điện sẽ càng an toàn và thân thiện với môi trường. Cùng Goman tìm hiểu các chức năng đặc biệt của bếp điện nhé.

Ghi nhớ hoạt động nấu ăn thiết lập chế độ theo nhu cầu của bạn

Với bộ nhớ thông minh. Bếp điện thông minh goman sẽ tự động ghi nhớ toàn bộ quá trình nấu ăn của từng món. Bao gồm cả mức công suất và thời gian nấu. Việc này rất tiện lợi khi sau này bạn muốn nấu những món giống với món bạn đã nấu trước đây.

Để người dùng tự thiết lập các chế độ nấu ăn theo nhu cầu sử dụng. Nếu hôm nay bạn muốn nấu món chiên thay vì món luộc như bình thường. Bạn hoàn toàn có thể thiết lập chế độ chiên như mong muốn. Ngoài ra, bạn có thể cài đặt sẵn các chế độ nấu trước để phù hợp với nhu cầu của mình

Bếp điện thông minh Goman

Xem thêm: Thiết bị gia đình

Chức năng thông minh nấu nhanh không khói của bếp điện

Không sinh ra khói bụi, không thải ra các khí độc hại không ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình bạn. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm nấu nướng thoải mái mà không phải lo lắng khi sắp hết hoặc hết ga bất ngờ. Chức năng nấu nhanh giúp thiết bị gia tăng nhiệt nhanh chóng với mức công suất của bếp vượt qua công suất định mức của bếp khoảng 1,5 lần. Giúp tăng thời gian hoàn thành món ăn lên tới 50%.

Với màu đen đen tinh tế, thanh nhã giúp cho căn bếp nhà bạn sang trọng và phù hợp với nhiều không gian bếp hiện nay.

Bếp điện thông minh Goman kết nối bếp với App điện thoại

Cho phép người dùng điều chỉnh bếp từ thiết bị điều khiển từ xa đó là Smartphone. Bạn hoàn toàn có thể thiết lập ngữ cảnh cài đặt thời gian và chế độ nấu tự động. Bếp sẽ tự động nấu khi bạn đặt chảo/ nổi lên. Giúp bạn có thêm nhiều thời gian để đầu tư cho cá nhân.

Xem thêm: Bếp điện thông minh Goman

Để được tư vấn chi tiết và trải nghiệm thêm về sản phẩm hãy liên hệ Goman để được hỗ trợ ngay hôm nay!

Goman – Giải Pháp Thiết Bị Thông Minh Số 1 Tại Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 10, Tòa Nhà Thảo Điền 25 Hoàng Hoa Thám Phường 6 Quận Bình Thạnh

Website: https://gomanvietnam.vn/

Hotline: (028) 38 06 06 06

Chia sẻ bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chúng tôi qua Facebook
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay cho chúng tôi

Đăng ký đổi trả

Đăng ký làm Đại lý

Goman là một thương hiệu đến từ Đức. Chúng tôi mang đến cho bạn một trải nghiệm thật sự thú vị và đẳng cấp từ châu Âu. Hệ sinh thái Goman full option cho bạn lựa chọn hoàn hảo hơn cho căn nhà của mình. An toàn mọi lúc, mọi nơi

Bạn quan tâm đến việc hợp tác với GOMAN

Vui lòng cho chúng tôi biết bạn là ai và biết thêm về mối quan tâm của bạn khi hợp tác với GOMAN.