5 lí do chọn khóa cửa thông minh GM SL265

Một trong những nhu cầu thiết yếu của con người đó là sự an toàn. Giống như báo mẹ hi sinh thân mình để bảo vệ báo con khỏi con hổ ma mãnh. Và ngay tại khu vực sinh sống của chúng ta, mọi thứ quanh ta đều có thể thay đổi bất  cứ lúc nào. Có lúc đang ngồi xem phim thì bị trộm đột nhập uy hiếp. May mắn thì chúng ta vẫn còn an toàn để kể lể, nhưng không đơn giản thế. Ta phải tìm ra phương án giải quyết nhanh nhất và tiện ích nhất đó là khóa cửa thông minh Goman. Hãy theo dõi bài viết đưới đây để có câu trả lời nhé!

khoa-thong-minh-gm-sl265
Khóa thông minh GM SL265W

Ngôi nhà an ninh an toàn

Nhà là nơi bạn sẽ trở về sau một ngày làm việc mệt mỏi. Đương nhiên chúng ta luôn mong muốn sẽ ở trong một không gian an toàn và thư giãn nhất. Và khi có bất kì điều gì bất ổn thì ngôi nhà cũng không còn là nơi trú ngự đáng tin tưởng nữa. Nhưng như vậy chẳng lẽ chúng ta cứ phải chuyển nhà hay chuyển trọ liên tục cho công cuộc tìm kiếm cho mình điểm an toàn. Giải pháp để giải quyết vấn đề này chính là một chiếc khóa cửa thông minh đẳng cấp.

Kiểm soát an ninh bằng điện thoại di động

Được xem như người kiểm soát thay bạn bảo vệ ngôi nhà dù bạn đang ở đâu. Đang đi làm hay đang đi du lịch thì vẫn có thể biết được ai đã vào nhà mình. Bạn có thể tăng độ an toàn cho nhà mình bằng cách này nhé. Chỉ cần có điện thoại thông minh thì mọi chuyện dường như được giải quyết. Bởi chắc chắn khi bước ra đường ta không thể không mang theo điện thoại di động. Và sự thông minh nằm ở đây, chỉ cần mở điện thoại ra vào Goman App, ai vừa tới nhà bạn, ai ra khỏi nhà vào lúc nào bạn là người nắm toàn quyền quản lý. Người lạ không được cấp quyền thì sẽ không được vào nhà.

khoa-thong-minh-goman

Điều khiển khóa thông minh bằng 5 cách

1. Mở khóa bằng sinh trắc vân tay siêu nhạy

Nếu về nhà có việc “gấp” mà cần xử lý ngay lập tức. Việc bạn phải dùng chìa khóa cơ thông thường sẽ mất thời gian tìm chìa xỏ chìa nào cho đúng. Mà cứ như vậy hoài thì quả thật là nhiều chuyện dở khóc đở cười xảy ra. Mở khóa bằng vân tay cực nhạy chưa tới một dây, một chạm là đã có thể vào nhà. Đảm bảo giải quyết nhanh gọn sẽ không mất nhiều thời gian. Đặc biệt mức độ bảo mật cực cao bởi dấu vân tay là mỗi người một cái. Đối với người lạ thì khả năng quét mã là ko thể. Tăng tính an toàn cho ngôi nhà của bạn.

2. Mở khóa cửa thông minh bằng mật khẩu

Chức năng này rất hay ho với các văn phòng, công ty có nhiều nhân viên. Với một mật khẩu chung bạn có thể sử dụng cho tất cả mọi người. Hiệu quả khi tay bạn ướt hoặc đổ mồ hôi không sử dụng được vân tay thì có thể mở bằng mật khẩu. Mở cửa bằng mật tạo sự thuận tiện cho người già và trẻ nhỏ, chủ nhà chỉ cần nhập mật khẩu đã cài đặt sẵn là có thể mở cửa nhanh chóng.

3. Mở khóa bằng thẻ từ

Chìa khóa thẻ từ được lập trình điệ tử với 1 thông  tin duy nhất. Mỗi cá nhân chỉ cần sử dụng một thẻ. Mỗi thẻ có một mã số ID duy nhất không trùng lặp. Đồng thời có thể xóa đi cấp lại ID mới mà không cần thay thẻ. Bởi các thông tin chi tiết về mỗi cá nhân được lưu trong phần mềm ứng với một mã thẻ. Cùng với phần mềm quản lý các quản lý sẽ có được một công cụ kiểm soát an ninh tuyệt vời nhất. Kết hợp với nhiều tính năng khác tạo ra sự quản lý tối ưu và hiệu quả nhất cho hệ thống dự án lớn như tòa nhà, khách sạn.

4. Mở khóa bằng điện thoại thông minh

Mở khóa bất cứ lúc nào bất cứ ở đâu: chỉ bằng một thao tác nhỏ trên điện thoại cửa của bạn sẽ tự động mở ra. Không mất nhiều thời gian để mở cửa, quên chìa vẫn mở cửa được. Trường hợp mất chìa, hỏng chìa thì không cần phải lo lắng, cắt chìa mới. Mở khóa không giới hạn với điện thoại thông minh.

Bởi nhật ký ra vào cửa luôn được lưu lại sẵn trên điện thoại nên bạn có thể biế được những ai đang ghé thăm ngôi nhà bạn. Khóa thông minh sẽ gửi thông báo về điện thoại khi có ai ra vào nhà. Bạn có thể hủy lệnh mở cửa bất cứ lúc nào. Ngăn chặn những vị khách không mong muốn.

5. Mở khóa bằng chìa cơ dự phòng

Đây là cách mở khóa truyền thống mà chúng ta đã thường biết. Mặc dù ta thường nghĩ có vân tay, có mật khẩu, có điện thoại rồi thì cần chìa cơ làm gì? Nhưng không, bạn đừng chủ quan nhé. Trường hợp khóa thông minh hết pin thì ổ khóa cũng giống như một chiếc khóa cơ bình thường. Vậy thì sẽ sử dụng khóa cơ dự phòng trong trường hợp này. Hoặc khi có việc cấp bách cũng có thể sử dụng chìa cơ để tăng cơ hội tẩu thoát…

Báo động khi có người cạy phá khóa

Khi có kìm hoặc các loại vật thể lạ cạy khóa, Khóa cửa thông minh Goman sẽ báo động bằng cách hú còi inh ỏi. Để tiếng động làm cho mọi người xung quanh chú ý và tên trộm giật mình hoảng sợ. Đồng thời thông báo về điện thoại của bạn, lúc này bạn có thể gọi thẳng bảo an gần nhất để xử lý tên trộm xấu số đó.

Tự động đóng sau khi ra ngoài

Nhà bạn có con nhỏ khá ham chơi, nhiều lúc chạy ra công viên mà cửa nhà vẫn mở. Bạn thì ở trong nhà làm việc hoặc nội trợ không biết được tình hình bên ngoài. Và những vị khách không mời mà đến rất dễ dàng trót lọt vào ngôi nhà của bạn. Nguy hiểm tiềm tàng này có thể dễ dàng gây ra hậu quả về cả vật chất lẫn tinh thần.

Chọn khóa chống trộm thông minh Goman

Hãy yên tâm nhé, Goman Cam kết mang đến cho bạn sự an toàn đáng tin cậy nhất. Chỉ cần chọn khóa cửa thông minh Goman, tất cả những vấn đề về phá khóa, cạy khóa, quên chìa, mất chìa,… đã được giải quyết. Bạn không cần thay chìa mới hoặc ổ mới. Hỗ trợ lắp khóa tại nhà nhanh chóng, bảo hành trong vòng một năm về các vấn đề kỹ thuật.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, những chia sẻ về khóa cửa thông minh Goman. Nếu cảm thấy hữu ích, hãy nhanh tay chọn khóa thông minh GMSL265 của Goman ngay hôm nay nhé!

Liên hệ Hotline: 028-38 06 06 06 để được hỗ trợ và tư vấn về sản phẩm nhé!

Địa chỉ Showroom: Tầng 10 Tòa nhà Thảo Điền, 25 Hoàng Hoa Thám Phường 6 Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Fanpage: Goman Việt Nam

Chia sẻ bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chúng tôi qua Facebook
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay cho chúng tôi

Đăng ký đổi trả

Đăng ký làm Đại lý

Goman là một thương hiệu đến từ Đức. Chúng tôi mang đến cho bạn một trải nghiệm thật sự thú vị và đẳng cấp từ châu Âu. Hệ sinh thái Goman full option cho bạn lựa chọn hoàn hảo hơn cho căn nhà của mình. An toàn mọi lúc, mọi nơi

Bạn quan tâm đến việc hợp tác với GOMAN

Vui lòng cho chúng tôi biết bạn là ai và biết thêm về mối quan tâm của bạn khi hợp tác với GOMAN.