Welcome To

COMBO NHÀ THÔNG MINH GOMAN

Tầng 10 Tòa nhà Thảo Điền25 Hoàng Hoa Thám, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Bộ Nhà thông Minh Trải nghiệm

Đây là gói combo được thiết kế phù hợp cho ngôi nhà tầm trung với chi phí tiết kiệm nhất, gồm các thiết bị cơ bản để sử dụng nhà thông minh Goman.

Với gói combo Trải Nghiệm này người dùng có thể điều khiển, hẹn giờ bật tắt, cài đặt ngữ cảnh, cài đặt giữa các thiết bị đầy đủ và dễ dàng.

Bộ Nhà Thông Minh Cảm Xúc

Với chỉ 39,9 triệu đồng của gói combo nhà thông minh cảm xúc gồm hệ thống chiếu sáng, gairi pháp sức khỏe, an ninh – an toàn… dành cho ngôi nhà.

Người dùng dễ dàng kiểm soát, điều khiển các thiết bị từ xa thông qua ứng dụng trên điện thoại, cài đặt ngữ cảnh thông minh cho ngôi nhà bạn.

Bộ nhà Thông Minh Đam Mê

Là một gói giải pháp tầm trung trong bộ combo của Goman, Gói  combo nhà thông minh Đam mê đáp ứng đầy đủ các giải pháp điều khiển từ xa, kết hợp cài đặt ngữ cảnh, kiểm soát hoạt động của các thiết bị….

Cho bạn tận hưởng những phút giây thư giãn, thoải mái nhà thông minh mang lại.

Bộ Nhà Thông Minh Thăng Hoa

Thăng hoa – đúng như tên gọi là những cảm xúc mà gói combo nhà thông minh Thăng Hoa Goman mang lại cho người dùng.

Với gói combo này Goman mang đến giải pháp chiếu sáng, an ninh-an toàn, sức khỏe, năng lượng… dễ dàng điều khiển và kiểm soát mọi lúc mọi nơi.

Bộ Nhà Thông Minh Tuyệt Tác VIP

Là gói combo cao nhất trong hệ thống bộ Combo nhà thông minh Goman, khi lắp đặt gói Tuyệt Tác  VIP này, người dùng sử dụng đầy đủ các giải pháp từ chiếu sáng, năng lượng, sức khỏe… đến an ninh – an toàn, giải trí…

GÓI GIẢI PHÁP NHÀ THÔNG MINH

Goman cung cấp giải pháp trọn gói Nhà Thông Minh từ thấp đến cao tùy theo nhu cầu tài chính của người dùng. Với hệ sinh thái đầy đủ, hiện đại và cao cấp theo tiêu chuẩn Châu Âu, Goman cho phép người dùng dễ dàng sử dụng nâng cấp theo nhu cầu sử dụng.

Chat với chúng tôi qua Facebook
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay cho chúng tôi

Đăng ký đổi trả

Đăng ký làm Đại lý

Goman là một thương hiệu đến từ Đức. Chúng tôi mang đến cho bạn một trải nghiệm thật sự thú vị và đẳng cấp từ châu Âu. Hệ sinh thái Goman full option cho bạn lựa chọn hoàn hảo hơn cho căn nhà của mình. An toàn mọi lúc, mọi nơi

Bạn quan tâm đến việc hợp tác với GOMAN

Vui lòng cho chúng tôi biết bạn là ai và biết thêm về mối quan tâm của bạn khi hợp tác với GOMAN.