Ứng dụng điện thông minh vào trong giảng dạy

Sự phát triển của cuộc cách mạng công nghệ 4.0 mang lại nhiều cơ hội phát triển cho nhiều lĩnh vực trong đó có điện gia dụng thông minh (hay nhà thông minh). Việc phát triển nhà thông minh góp phần tạo nên một nguồn việc dồi dào. Tuy nhiên điều này cũng tạo nên những thách thức cho những lao động cần được đào tạo chuyên sâu về điện chuyên sâu và tích hợp công nghệ thông tin…nếu muốn tham gia vào lĩnh vực này

ứng dụng thiết bị điện thông minh Goman vào trong giảng dạy

Tình hình chung

Sự phát triển của cuộc cách mạng công nghệ 4.0 mang lại nhiều cơ hội phát triển cho nhiều lĩnh vực trong đó có điện gia dụng thông minh (hay nhà thông minh).

Tại Việt Nam trong những năm gần đây, nhà thông minh dần trở nên phổ biến và được nhiều người đón hơn khi mọi thứ được trở nên tự động cho cuộc sống trở nên thông minh, hiện đại, an toàn và tiết kiệm năng lượng.

nhà thông minh goman đến từ đức

Việc nhà thông minh trở nên phổ biến không chỉ khiến các nhu cầu về thiết kế, lắp đặt, bảo hành… tăng góp phần mang đến một lượng công việc lớn tạo cơ hội việc làm cho học viên ngành điện. Tuy nhiên để gia nhập vào mảng thị trường này đòi hỏi những lao động cần được đào tạo chuyên sâu về điện và công nghệ. Điều này dẫn đến những thách thức trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực cho các trường đào tạo.

Thiết bị nhà thông minh Goman toàn diện đến từ Đức – giải pháp thiết bị thực hành điện thông minh toàn diện trong ngành giáo dục

Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo giúp các em sinh viên có trải nghiệm thực tế sản phẩm trong quá trình học trường  Trung Cấp Kinh Tế Kỹ Thuật Quận 12 đã ứng vào đào tạo.

Thay vì các mô hình giả lập, phòng thực hành thiết bị điện thông minh được Trường Trung Cấp Kinh Tế Kỹ Thuật trang bị với các thiết bị nhà thông minh đạt chuẩn quốc tế bao gồm:

ứng dụng nhà thông minh trong giáo dục đào tạo

Với việc cụ thể định hướng đào tạo không chỉ nâng cao chất lượng đào tạo cho các học sinh, sinh viên mà còn góp phần tăng cơ hội tìm được việc làm tại các vị trí mà doanh nghiệp cần sau khi ra trường.

Là một nhà cung cấp thiết bị điện thông minh toàn diện đến từ Đức, Goman cung cấp các thiết bị nhà thông minh trên toàn quốc với đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Goman tự hào cung cấp các giải pháp, tư vấn phát triển các phòng thực hành điện thông minh (nhà thông minh) mang đến một nền tảng kỹ thuật toàn diện thiết thực nhất.

trường trung cấp kinh tế kỹ thuật quận 12

Chân thành cảm ơn Công ty Cổ phần Công nghệ số 1 Việt Nam, Trường TC Kinh Tế Kỹ Thuật Quận 12 đã tin tưởng, lựa chọn đồng hành cùng Goman trong bước tiến mới dạy và học này.

Liên hệ cho chúng tôi để được trải nghiệm, tư vấn sản phẩm :

CÔNG TY CỔ PHẦN GOMAN VIỆT NAM

Hotline: (028) 38 06 06 06

Địa chỉ showroom: Goman Việt Nam – Tầng 10 Tòa nhà Thảo Điền, 25 Hoàng Hoa Thám, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Xem thêm:

Fanpage: Goman Việt Nam

Youtube: Global Goman

Chia sẻ bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chúng tôi qua Facebook
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay cho chúng tôi

Đăng ký đổi trả

Đăng ký làm Đại lý

Goman là một thương hiệu đến từ Đức. Chúng tôi mang đến cho bạn một trải nghiệm thật sự thú vị và đẳng cấp từ châu Âu. Hệ sinh thái Goman full option cho bạn lựa chọn hoàn hảo hơn cho căn nhà của mình. An toàn mọi lúc, mọi nơi

Bạn quan tâm đến việc hợp tác với GOMAN

Vui lòng cho chúng tôi biết bạn là ai và biết thêm về mối quan tâm của bạn khi hợp tác với GOMAN.