Tư vấn- Hỏi đáp về máy lọc không khí Goman

Chế độ “Child Lock – Khóa trẻ em” nhằm ngăn ngừa tai nạn cho trẻ khi máy lọc đang hoạt động. Chính vì vậy khi chế độ “Khóa trẻ em” được kích hoạt, tất cả các nút của máy lọc sẽ bị khóa lại ngoại trừ nút nguồn. Để tắt chế độ khóa trẻ em, bạn nhấn và giữ nút “Child Lock – Khóa trẻ em” cho đến khi nghe tiếng “tin” là được.

Đầu tiên bạn kiểm tra máy đang ở chế độ “Sleep – Ngủ” không, bằng cách chạm màn hình cảm ứng. Nếu nút “Sleep – Ngủ” đang được kích hoạt, bạn chỉ tắt chế độ này bằng cách nhấn vào nút “sleep” thì màn hình hiển thị sẽ hoạt động bình thường. Chế độ “Sleep” hoạt động nhằm tiết kiệm điện nên lúc này động cơ vẫn hoạt động nhưng màn hình và các nút điều khiển sẽ được tắt đi. Để bật lại chế độ “Sleep – Ngủ”, nhấn vào nút “Sleep”.

Ngay tại nắp máy lọc có nút “Relay – Tạm ngưng” chính vì vậy khi máy lọc đang hoạt động, nếu bạn mở nắp máy lọc, nút relay này sẽ bị kích hoạt làm cho máy tắt đi.

Khi bạn gặp trường hợp máy hoạt động nhưng màn hình xuất hiện tình trạng chớp nháy. Bạn cần kiểm tra nắp đậy trên đầu máy lọc (nắp đậy – màu đen thoát khí sau khi lọc) đã được đóng kín hay chưa. Nếu chưa được đóng kín, máy lọc sẽ xuất hiện tình trạng này, bạn chỉ cần dùng tay ấn nắp xuống để đóng kín lại là xong.

Khay tạo ẩm của máy lọc không khí Goman có chức năng tạo ra các ion âm bù ẩm cho không khí, đồng thời ở khay bù ẩm chứa màng lọc ion. Goman không khuyến khích thêm tinh dầu, hương liệu vào khay tạo ẩm.

Để kết nối máy lọc vào app bạn phải tắt máy và bật chế độ kết nối app (biểu tượng wifi trên bảng điều khiển) trên máy.

Cảm biến bụi của máy lọc không khí nằm ở bên hông của máy, khi kết quả đo chất lượng không khí không chính xác có thể do cảm biến bị bám bụi bẩn, cần vệ sinh sạch để kết qua đo hiển thị chính xác hơn.

Với tình trạng này bạn cần kiểm tra phao trong khay chứa có bị kẹt không, nếu bị kẹt bạn chỉ cần dùng tay đẩy phao lên là xong

Chia sẻ bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chúng tôi qua Facebook
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay cho chúng tôi

Đăng ký đổi trả

Đăng ký làm Đại lý

Goman là một thương hiệu đến từ Đức. Chúng tôi mang đến cho bạn một trải nghiệm thật sự thú vị và đẳng cấp từ châu Âu. Hệ sinh thái Goman full option cho bạn lựa chọn hoàn hảo hơn cho căn nhà của mình. An toàn mọi lúc, mọi nơi

Bạn quan tâm đến việc hợp tác với GOMAN

Vui lòng cho chúng tôi biết bạn là ai và biết thêm về mối quan tâm của bạn khi hợp tác với GOMAN.