Hướng dẫn sử dụng công tắc cửa cuốn Wifi Goman

Công tắc cửa cuốn WiFi có thể mở và đóng cửa cuốn của bạn (cả cửa dân dụng, cửa thương mại, cửa nhà xe,…) ở bất kỳ đâu từ điện thoại của bạn. Tích hợp các chức năng của các thiết bị mở cửa hiện có. Kết nối trực tiếp không qua trung gian hoặc bộ trung tâm. Dưới đây là hướng dẫn sử dụng công tắc cửa cuốn Wifi Goman

Hướng dẫn sử dụng công tắc cửa cuốn cảm ứng nhanh chóng
Ứng dụng công tắc cửa cuốn Wifi Goman

Hướng dẫn sử dụng công tắc điều khiển cửa cuốn Wifi Goman

Vui lòng đảm bảo có dây trung tính để kết nối (N), ngắt nguồn điện trước khi lắp đặt.

1. Nguồn điện: 90-240V, 50/60Hz nguồn AC, hoặc 9-30V nguồn DC. Nếu cả nguồn AC và DC đều được kết nối thì nguồn AC là nguồn chính.

2. Cảm biến cửa: Cảm biến cửa kèm theo trong bộ sản phẩm cần được lắp đặt trên khung cửa để hiển thị trạng thái đóng/ mở của cửa trên ứng dụng (Kết nối cảm biến cửa với dây màu xanh và màu đen của công tắc cửa cuốn)

Hướng dẫn khi sử dụng công tắc cửa cuốn âm tường:

Lưu ý trong quá trình sử dụng công tắc cửa cuốn âm tường

– Công tắc cửa cuốn có tặng kèm cảm biến đóng mở cửa, khi 2 cảm biến đặt gần nhau thì ứng dụng GOMAN sẽ báo cửa đã đóng, khi 2 cảm biến đặt xa nhau thì ứng dụng sẽ báo cửa đã đóng giúp người dùng dễ dàng kiểm cửa mở hay đóng ở mọi lúc, mọi nơi.

Công tắc cửa cuốn thông minh GOMAN có 2 loại tương ứng với nút nhấn Stop ở chế độ thường mở hoặc thường đóng, bạn cần kiểm tra chính xác cửa cuốn nhà bạn đang sử dụng nút nhấn nào để đảm bảo lắp đặt chính xác nhất. Hoặc bạn có thể liên hệ kỹ thuật của GOMAN để được tư vấn.

Hướng dẫn kết nối với ứng dụng GOMAN

Quét mã QR bên dưới để tải ứng dụng GOMAN về điện thoại của bạn.

Tương thích với cả hai hệ điều hành IOS/Android

1. Sử dụng số điện thoại hoặc địa chỉ email để đăng kí tài khoản GOMAN.

2. Chọn “+” ở góc bên phải phía trên của ứng dụng.

3. Nhấn “Button C” (Nút C) của công tắc cửa cuốn trong vòng 10 giây cho đến khi đèn chỉ báo tín hiệu WiFi nhấp nháy nhanh màu xanh, sau đó nhấn “Xác nhận đèn chỉ báo nhấp nháy nhanh” trên điện thoại, nhập chính xác mật khẩu WiFi và xác nhận. Chờ kết nối.

4. Khi đã kết nối thành công bạn có thể thay đổi tên của công tắc hoặc tên của các nút nhấn và có thể chia sẻ cho gia đình bạn. (Mỗi công tắc cửa cuốn chỉ có thể kết nối với một tài khoản chính, sau đó tài khoản chính này có thể chia sẻ cho các tài khoản khác mà không giới hạn số lượng. Các tài khoản được chia sẻ không thể chia sẻ lại cho người dùng khác, tài khoản chính có thể kiểm soát các tài khoản dùng chung, có thể xóa bất cứ lúc nào nếu bạn muốn ngừng chia sẻ).

5. Nếu kết nối bị lỗi, vui lòng nhấn Button C lại trong 10 giây cho đến khi đèn chỉ báo WiFi nhấp nháy nhanh trở lại, và kết nối lại như các bước trên.

Công tắc cửa cuốn và điện thoại bắt buộc phải kết nối cùng một mạng WiFi 2.4GHz. Sau khi kết nối thành công, công tắc có thể điều khiển được bằng mạng di động 2G/3G/4G/5G và WiFi.

Nguyên tắc khi sử dụng công tắc cửa cuốn thông minh:

1. Kiểm tra công tắc cửa cuốn đã được bật nguồn.

2. Xác nhận công tắc cửa cuốn đang chờ được cấu hình mạng.

3. Xác nhận rằng công tắc cửa cuốn, điện thoại và bộ định tuyến ở gần nhau.

4. Chắc chắn rằng chức năng mạng của bộ định tuyến và điện thoại không bị chặn.

5. Nhập chính xác mật khẩu của bộ định tuyến.

6. Công tắc cửa cuốn chỉ tương thích với WiFi 2.4GHz và kiểm tra điện thoại của bạn không bị ẩn WiFi.

7. Đảm bảo rằng WiFi của nhà bạn không chứa các ký tự đặc biệt.

8. Nếu công tắc cửa cuốn được kết nối vào bộ định tuyến đạt đến giới hạn về số lượng. Vui lòng tắt một vài chức năng WiFi của thiết bị khác và cấu hình lại.

9. Nếu bộ định tuyến bật lọc địa chỉ MAC, thử xóa công tắc cửa cuốn khỏi danh sách MAC và đảm bảo rằng bộ định tuyến đang cho phép công tắc cửa cuốn được kết nối.

Xem Video: Thi công lắp đặt công tắc cửa cuốn Wifi thông minh Goman GM 275EU

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, hi vọng hướng dẫn sử dụng công tắc cửa cuốn Wifi Goman sẽ giúp bạn giải đáp những vấn đề còn thắc mắc.

Liên hệ cho chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và trải nghiệm sản phẩm sớm nhất:

Hotline: (028) 38 06 06 06

Goman _ “Smart Living – Better Life”

Chia sẻ bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chúng tôi qua Facebook
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay cho chúng tôi

Đăng ký đổi trả

Đăng ký làm Đại lý

Goman là một thương hiệu đến từ Đức. Chúng tôi mang đến cho bạn một trải nghiệm thật sự thú vị và đẳng cấp từ châu Âu. Hệ sinh thái Goman full option cho bạn lựa chọn hoàn hảo hơn cho căn nhà của mình. An toàn mọi lúc, mọi nơi

Bạn quan tâm đến việc hợp tác với GOMAN

Vui lòng cho chúng tôi biết bạn là ai và biết thêm về mối quan tâm của bạn khi hợp tác với GOMAN.