Series: Tìm hiểu Nhà thông minh cùng Goman (P4)

Phần 4: Thiết bị điện thông minh có an toàn và tiết kiệm điện không?

Khi lựa chọn thiết bị nhà thông minh bạn thường lăn tăn về việc công suất điện và lượng điện năng tiêu thụ. Có ảnh hưởng đến an toàn, tính ổn định khi hoạt động của thiết bị điện thông minh không. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để được giải đáp thắc mắc!

Q: Các thiết bị điện của Goman có thực sự an toàn? Lúc sử dụng có thực sự ổn định với điện áp tổng?

A:  Việc điều khiển on/off bằng Goman App giúp người dùng hạn chế việc tiếp xúc trực tiếp vào công tắc tránh các loại dịch bệnh. Sử dụng chất liệu mặt kính pha lê cảm ứng cách điện, cách nhiệt  an toàn khi sử dụng cho người già và trẻ nhỏ.

Thiết bị điện thông minh Goman An toàn - Tiết kiệm
Thiết bị điện thông minh Goman An toàn – Tiết kiệm

Q: Các thiết bị điện thông minh Goman tại sao lại giúp tiết kiệm điện năng?

A: Ví dụ: Khi bạn sử dụng máy lọc không khí thông minh, máy lọc sẽ tự động điều chỉnh chế độ lọc phù hợp với không gian và môi trường lọc. Các thiết bị điện sẽ được cài đặt ngữ cảnh lên lịch làm việc theo thói quen của bạn. Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát và quản lý trạng thái đèn phòng ngủ, đèn sân vườn. Dù ở bất cứ khi nào, bất cứ ở đâu trên chiếc điện thoại thần kì. Vậy là bạn không còn lo việc quên tắt đèn nữa, bạn sẽ cực kì thoải mái khi ở phòng ngủ vẫn có thể tắt đèn sân vườn cực kì tiết kiệm điện mà lại không mất thời gian lần mò đến từng công tắc để tắt chúng.

Q: Khi sử dụng thiết bị nhà thông minh có ổn định không? Hệ thống có bị chập chờn gây nguy hiểm không?

Tính ổn định chính là một trong những điểm đáng quan tâm nhất trong việc sử dụng và trải nghiệm các sản phẩm thiết bị nhà thông minh

Goman cam kết sẽ tìm hiểu trước toàn bộ hệ thống điện và công suất tổng của nhà bạn. Từ đó đưa ra cho bạn một giải pháp thông minh phù hợp với không gian thiết kế. Thêm vào đó là chế độ quản lý trên tất cả các kênh cực kì ổn định đảm bảo vận hành mượt mà. Goman thường xuyên cập nhật những phiên bản mới và mang đến cho bạn những trải nghiệm “chạm” nhẹ nhàng mà nhanh chóng.

Goman cung cấp giải pháp nhà thông minh toàn diện. Tư vấn và đưa ra mức giá phù hợp dựa trên tài chính của khách hàng. Goman mang đến giải pháp thiết bị điện thông minh siêu an toàn và siêu tiết kiệm.

Xem thêm: Phần 5 Sử dụng nhà thông minh có thực sự an ninh? Có thể chống trộm không?

Liên hệ cho chúng tôi ngay hôm nay để được trải nghiệm sản phẩm sớm nhất:

Hotline: (028) 38 06 06 06

Website: https://gomanvietnam.vn/

Fanpage: Goman Việt Nam

Goman _ “Smart Living – Better Life”

Chia sẻ bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chúng tôi qua Facebook
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay cho chúng tôi

Đăng ký đổi trả

Đăng ký làm Đại lý

Goman là một thương hiệu đến từ Đức. Chúng tôi mang đến cho bạn một trải nghiệm thật sự thú vị và đẳng cấp từ châu Âu. Hệ sinh thái Goman full option cho bạn lựa chọn hoàn hảo hơn cho căn nhà của mình. An toàn mọi lúc, mọi nơi

Bạn quan tâm đến việc hợp tác với GOMAN

Vui lòng cho chúng tôi biết bạn là ai và biết thêm về mối quan tâm của bạn khi hợp tác với GOMAN.