Khóa cổng thông minh Goman

Cửa cổng là gì? Cửa cổng là sự mở đầu để dẫn dắt chúng ta và những người xung quanh vào ngôi nhà của mình. Cửa cổng để ngăn chặn hoặc kiểm soát bất kì sự xâm nhập của những ai khi muốn vào nhà của bạn. Vì thế, chúng ta càng cần phải bảo vệ cổng nhà bằng cách chuẩn bị cho cửa cổng khóa cổng điện tử an ninh nhất. Như thế nào là một thiết bị khóa cổng đáng mua? Hãy cùng Goman Việt Nam tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Những tính năng cần có của khóa cổng thông minh

Khóa cổng điện tử có 5 phương thức mở khóa: bằng vân tay, thẻ từ, mật khẩu, chìa khóa cơ và mở khóa bằng Goman App qua điện thoại di động ở bất kì đâu chỉ cần có Wifi, 3G

1.Vân tay

Khóa mở khi vân tay sử dụng khớp với vân tay đã đăng ký. Mở khóa bằng vân tay cực nhạy chưa tới một dây, một chạm là đã có thể vào nhà. Bạn sẽ vào nhà một cách dễ dàng và nhanh chóng. Đặc biệt mức độ bảo mật cực cao bởi dấu vân tay là không thể trùng khớp của ai khác. Điều này giúp tăng tính an toàn cho ngôi nhà của bạn.

2. Thẻ từ

Thẻ từ được kích hoạt thông qua tần số sóng vô tuyến, khóa cổng tự động mở khi nhận dạng mã được tích hợp trong thẻ đã đăng ký. Thẻ từ được lập trình với 1 thông tin duy nhất để đảm bảo tính bảo mật. Mỗi cá nhân chỉ sử dụng một thẻ từ. Mỗi thẻ có một mã số ID duy nhất sẽ không trùng lặp. Điểm đặc biệt khi sử dụng thẻ từ là bạn có thể xóa đi cấp lại ID mới mà không cần thay thẻ. Với Goman App, bạn sẽ có được một công cụ kiểm soát an ninh tuyệt vời nhất. Khóa cổng thông minh được ứng dụng rất tiện lợi cho nhà ở, homestay, khách sạn – nơi cần sự kiểm soát tối đa.

khóa cổng vân tay cao cấp goman

3. Mật khẩu

Mật khẩu được chủ nhà đăng ký, khóa cổng mở khi người vào nhập đúng dãy số đã đăng ký. Chủ nhà có quyền cài đặt các tính năng của khóa và mã số của người mà chủ nhà muốn cấp quyền vào nhà. Khóa cổng thông minh Goman cho phép cài đặt đến 100 mã số với quyền sử dụng khác nhau. Một mật khẩu chung bạn có thể sử dụng cho tất cả mọi người. Nếu khi tay bị ướt hoặc đổ mồ hôi không sử dụng được vân tay thì có thể mở bằng mật khẩu.

4. Chìa khóa cơ

Chìa khóa truyền thống cũng giống như các loại chìa cơ thông thường khác, dùng để mở khóa trong các trường hợp khẩn cấp. Chìa cơ được thiết kế riêng hoàn toàn bảo mật nên không thể sao chép.

Mặc dù khi đã có vân tay, có app Goman chúng ta có thể mở khóa bằng nhiều cách, không cần sử dụng đến chìa cơ. Tuy nhiên, trường hợp khóa cổng hết pin thì khóa cửa lúc này cũng giống như khóa cổng truyền thống. Lúc này chìa cơ lại là vật dụng tối cao để mở cửa.

khóa cổng thông minh goman

5. Goman App

Bạn có thể kiểm soát lịch sử những ai đã ra vào nhà, đóng mở của từ xa thông qua điện thoại cầm tay. Đây là cách để nắm bắt tình hình xem con bạn có đi về trễ hay có điều gì khác thường không. Bạn không cần phải đến tận nơi để mở cửa, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức. Bởi bạn có thể mở khóa không giới hạn với điện thoại di động chỉ cần có Wifi, 3G. Chỉ những người được bạn cấp quyền đăng kí mật khẩu và vân tay cho phép vào nhà mới được vào nhà.

Lịch sử người đến và rời khỏi nhà sẽ được lưu lại trên điện thoại của bạn. Khóa cửa cổng thông minh sẽ gửi thông báo về điện thoại khi có ai ra vào nhà. Nếu có người lạ mặt cố tình bấm vân tay nhiều lần và bạn không muốn mở cửa. Bạn có thể hủy lệnh mở cửa bất cứ lúc nào.

Lợi ích của khóa cổng

Với kiểu dáng hiện đại, sang trọng phù hợp với mọi kiến trúc. Vì vậy, khóa cổng thông minh Goman được người tiêu dùng chọn cho cửa cổng gia đình.

Khóa hoạt động bằng pin nên việc lắp đặt nhanh chóng. Không cần đi dây nhợ lằng nhằng, dễ sử dụng. Bạn có thể chia sẻ cho các thành viên trong gia đình cùng sử dụng.

khóa cổng điện tử mở cửa từ xa

Được sử dụng cho cửa cổng, đây là vị trí phải chịu trực tiếp tác động của thời tiết như mưa nắng. Với chất liệu hợp kim kẽm cao cấp, khóa cổng thông minh Goman có thể chịu được nhiệt độ khắc nghiệt. Sản phẩm có thể chống xước, chống cháy, không bị khan rỉ.

Tính thông minh

Khi có kìm hoặc vật thể lạ cạy phá khóa, khóa cổng sẽ hú còi để báo động. Kẻ xấu giật mình hoảng sợ, đồng thời thông báo về điện thoại của bạn. Lúc này, bạn hãy gọi bảo an để xử lý kịp thời.

Khóa cổng thông minh có thể được kết hợp ngữ cảnh cùng các thiết bị thông minh, cài đặt bật đèn khi cửa mở ra.

Có khả năng kết hợp ngữ cảnh và các thiết bị thông minh khác, hoạt động độc lập kết nối app điện thoại thông qua Goman App. 

Giải quyết vấn đề quên chìa, mất chìa hỏng chìa sẽ không cần cắt chìa mới. Đặc biệt là theo dõi những người ra vào nhà.

Goman cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi. Hi vọng, những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những công dụng của khóa cổng thông minh nhà Goman.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí:

Hotline: 028 38 06 06 06

Email: gomanvietnam@gmail.com

Địa chỉ: Tầng 10 Tòa nhà Thảo Điền – Số 25 Hoàng Hoa Thám, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Xem thêm:

Chia sẻ bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chúng tôi qua Facebook
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay cho chúng tôi

Đăng ký đổi trả

Đăng ký làm Đại lý

Goman là một thương hiệu đến từ Đức. Chúng tôi mang đến cho bạn một trải nghiệm thật sự thú vị và đẳng cấp từ châu Âu. Hệ sinh thái Goman full option cho bạn lựa chọn hoàn hảo hơn cho căn nhà của mình. An toàn mọi lúc, mọi nơi

Bạn quan tâm đến việc hợp tác với GOMAN

Vui lòng cho chúng tôi biết bạn là ai và biết thêm về mối quan tâm của bạn khi hợp tác với GOMAN.